Mơ thấy đỉa đánh con gì? Đánh đề dựa trên điềm báo giấc mơ

Bạn là người chơi cá cược số đề lâu năm, và gần đây bạn hay mơ thấy đỉa? Nếu bạn đang thắc mắc và cần phải giải đáp về giấc mơ thấy đỉa đánh con gì, thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Cách đọc vị giấc mơ, phán đoán điềm tốt và điềm xấu, đặc biệt là cánh đánh số đề từ giấc mơ. Chúng ta hãy cùng tìm câu trả lời thông qua bài viết chi tiết ngay dưới đây nhé!

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Đỉa là điềm lành hay điềm xấu?

Được biết, đỉa là con vật hút máu người và động vật khác, nơi thường trú ưa thích là chỗ có nước, sức sống dai và dễ tái sinh. Mỗi khi nhắc tới đỉa thì mọi người đều cho đây là điềm báo xấu. Do đó, đối với nhiều người nằm mơ thấy đỉa giống như là ác mộng, là xúi quẩy và không may. Tuy nhiên tùy theo giấc mơ, mà việc nằm mơ thấy đỉa còn có thể là điểm báo tốt. Đồng thời, giấc mơ thấy đỉa đánh con gì còn là điềm báo để đánh con số đề may mắn khác nhau.

>>> Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy đánh lộn ghi số gì? Điềm báo lành hay dữ?

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Đỉa là điềm lành hay điềm xấu?

Mơ thấy đỉa đánh con gì? Đỉa là điềm lành hay điềm xấu?

Đọc vị ý nghĩa giấc mơ thấy đỉa đánh con gì

Giấc mơ thấy đỉa đánh con gì luôn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy theo nội dung giấc mơ khác nhau. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của những giấc mơ thấy đỉa tốt hay xấu ngay sau đây nhé!

Giải mã các giấc mơ điềm báo xấu khi thấy đĩa 

 • Nằm mơ thấy đỉa đầy ao: giấc mơ này báo hiệu bạn đang gặp rắc rối trong mối quan hệ bạn bè, và để giải quyết, bạn cần phải ngồi xuống và trò chuyện với bạn bè một cách chân thành. Tìm ra nguyên nhân của sự hiểu lầm là cách tốt nhất để khắc phục vấn đề.
 • Nằm mơ thấy bị đỉa cắn: giấc mơ này là điềm cảnh báo bạn nên đặc biệt chú ý an toàn, phải hạn chế đi chơi xa để tránh gặp phải tai họa khó lường.
 • Nằm mơ thấy đỉa bám chân: giấc mơ này chỉ ra rằng bạn đang bị ràng buộc bởi một mối quan hệ tình cảm không lành mạnh. Hãy suy nghĩ kỹ và thẳng thắn nói ra quyết định để giải quyết vấn đề của hai bạn.
 • Nằm mơ thấy đỉa bám khắp người: giấc mơ này cảnh báo sắp tới bạn sẽ đối mặt nhiều khó khăn trong công việc. Để giải quyết, phải giữ tâm vững, cố gắng tìm cách học hỏi và phát triển bản thân để sẵn sàng đương đầu với thử thách này. Cơ hội mới cũng đến từ những thách thức nếu bạn biết tận dụng.
 • Nằm mơ thấy đỉa đeo không dứt: giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp phải những căng thẳng và lo lắng trong cuộc sống. Sẽ có vài vấn đề gây khó chịu hoặc áp lực lên bạn mà gần như không thể tránh khỏi. 

>>> Tìm hiểu thêm: Nằm mơ thấy đôi dép ghi số gì? Điềm báo lành hay dữ?

Giải mã các điềm báo tốt khi mơ thấy đỉa

 • Nằm mơ thấy đỉa đơn thuần: đây là giấc mơ báo điềm lành, vì con đỉa không có hành động gì đặc biệt, nghĩa là cuộc sống của bạn sắp tới sẽ có một vài thay đổi nhỏ theo hướng tích cực.
 • Nằm mơ thấy đỉa bám vào chân: giấc mơ này là một giấc mơ tốt, báo hiệu gia đình bạn sắp có sự thay đổi tích cực. 
 • Nằm mơ thấy đỉa màu đỏ: giấc mơ này báo hiệu tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn, bạn sẽ gặp nhiều tin vui, gia đình bạn cũng sẽ đón nhiều may mắn từ bạn.
 • Nằm mơ thấy đỉa màu trắng: giấc mơ này đại diện cho phong thủy trong ngôi nhà, bạn nên thay đổi bản thân, đổi phong thủy để đón nhận những điều may mắn sắp đến.
 • Nằm mơ thấy đỉa hút chảy máu: giấc mơ này thực ra vốn không phải điềm xấu, đây là giấc mộng báo hiệu những ước muốn của bạn có thể sẽ thành hiện thực sắp tới. Mẹo là bạn nên biết từ bỏ những thứ không thuộc về mình để cảm thấy thanh thản hơn.
 • Nằm mơ thấy đỉa bám vào tay: giấc mơ này mang ý nghĩa bạn sẽ được quý nhân phù trợ trong tương lai. Người ấy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn và gia đình bạn trong tương lai.
Giải mã các điềm báo tốt khi mơ thấy đỉa

Giải mã các điềm báo tốt khi mơ thấy đỉa

Chơi đề khi mơ thấy đỉa đánh con gì?

 • Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa cắn chân thì có thể đánh đề số 11, số 62
 • Nếu bạn nằm mơ thấy đỉa bị ăn thịt, hoặc bị chết, thì nên đánh đề số 79 hoặc số 50
 • Nếu bạn nằm mơ thấy con đỉa có màu đỏ thì nên ghi đề số 35 hoặc số 12
 • Nếu bạn nằm mơ thấy bị đỉa cắn/ hút chảy máu thì nên đánh đề số 93 hoặc số 15
 • Nếu bạn nằm mơ thấy con đỉa màu trắng thì nên đánh đề số đẹp là 99 hoặc số 44
 • Nếu bạn ngủ mơ thấy con đỉa màu đen/ đỏ thì nên đánh ngay con đề số 98 hoặc số 61
 • Nếu bạn chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đầy cả ao, thì hãy đánh ngay con đề số 52 hoặc số 18
 • Nếu bạn mơ thấy đỉa bám đầy người hay bám vào tay thì nên đánh đề con số 96 hoặc số 68
Chơi đề khi mơ thấy đỉa đánh con gì?

Chơi đề khi mơ thấy đỉa đánh con gì?

Như vậy, trên đây là bài viết về điềm báo mơ thấy đỉa đánh con gì khi chơi đề. Mơ thấy đỉa có thể mang nhiều ý nghĩa khác nhau, cả điềm báo tốt và điềm báo xấu. Mong rằng thông qua bài viết Jpchocolates các độc giả đã biết cách đọc vị giấc mơ để đặt cược số đề.